ABOUT ACTIVE STUDIO

Info

Address   :  บริษัท แอคทีฟ สตูดิโอ เพอร์โซนัล เทรนนิ่ง จำกัด ตั้งอยู่เลขที่ 58/82 หมู่ที่ 3 ซอยเมืองทองธานี ถนนแจ้งวัฒนะ ตำบลคลองเกลือ อำเภอปากเกร็ด จังหวัดนนทบุรี

Telephone  :  02-981-7879 , 02-574-6013

 

Active studio personal  training เป็นสตูดิโอฝึกสอนการออกกำลังกายกับเทรนเนอร์  แห่งแรกในไทย เอาผู้ฝึกสอนที่มีประสบการณ์สูง แต่ละคนมาอยู่รวมกัน โดยมีโปรแกรมออกกำลังกายหลากหลาย และเน้นการบริการที่ดูแลลูกท่านเป็นอย่างดี ที่สุด โปรมแกรมที่เรามี ได้แก่โปรมแกรมของ 

Personal  Training ซึ่งเป็น โปรมแกรมการออกกำลังกายที่มีมาตรฐาน สามารถให้ผลของการออกำลังกายสูงโดยการใช้น้ำหนักต้านต่างๆ 

Pilates เป็นโปรแกรมเน้นในเรื่องของกล้ามเนื้อมัดเล็กและกล้ามเนื้อแกนกลางของลำตัวส่วนระยานต่างๆ ละให้รวมถึงบาลานของร่างกาย 

kick boxer ซึ่งเป็นโปรแกรมมวยที่สามารถเผาผลาญ แคลอรี ได้ถึง 800 หรือ อาจจะได้ถึง 1,000 กี่โลแคลอรี  ในแต่ละ เซสชั่น ซึ่งมีความสนุกสนานมากในการออกกำลังกายแต่ละครั้ง 

Trx โปรมแกรมการออกำลังกายในรูปแบบใหม่เกิดขึ้นในตะวันออกกลางโดยทหารอเมริกัน ไม่ต้องใช้เครื่องออกกำลังกายใช้เพียงแค่สายเพื่อติดผนังสามารถออกกำลังกายได้ทุกส่วนของร่างกายและกำลังเป็นที่นิยมมาในโลกขณะนี้ 

Power plate  เป็นเครื่องสั่นที่มีีความถี่ที่สูงมาสามารถสลาย ไขมัน เซลลูไลท์ ได้ และเพิ่มความแข็งแรงของร่างกายได้พร้อมกัน 

โปรแกรมทั้งหมดทั้งมวลที่กล่าวมา ราวนี้คือโปรแกรมที่บรรจุอยู่ใน คอร์สการออกกำลังกายของเราที่สามารถใช้ได้ผลได้คลอบคลุมในทุกๆด้านของการออกกำลังกาย ลูกค้าสามารถเข้ามาแล้วเลือกสรรโปรแกรมที่ท่านคิดว่าเหมาะสมแก่ตัวท่านเองแล้วออกกำลังกายกับเราโดยจะอิงผลลัพธ์ที่ 3 เดือนขั้นต่ำเป็นอย่างน้อย สามารถการันตีผลลัพท์ได้ถ้าไม่ได้ผลเรายินดีเทรนฟรีจนกว่าจะได้ผลด้วยบริการที่ดีสุดที่ท่านจะไม่ลืม

 

Personal Trainer คือใคร ?
Personal Trainer (ผู้ช่วยฝึกส่วนบุคคล) คือ ผู้ที่มีความรู้ความชำนาญ ในการออกแบบโปรแกรมการออกกำลังกาย แบบเฉพาะเจาะจงให้กับลูกค้า และดูแลลูกค้า ตลอดระยะเวลาการใช้โปรแกรมออกกำลังกายให้เกิดผลตรงตามความต้องการของลูกค้า
Personal Trainer สำคัญอย่างไร
บุคคลทุกเพศทุกวัย ทุกคนที่สนใจที่เริ่มออกกำลังกาย ออกกำลังกายเป็นประจำ หรือเป็นนักกีฬา ล้วนมีความต้องการและเป้าในการออกกำลังกายที่แตกต่างกันไป ดังนั้น Personal Trainer จึงเป็นผู้ที่มีความสำคัญอย่างมากที่จะทำให้แต่ละบุคคลประสบความสำเร็จ บรรลุตามเป้าหมายในการออกกำลังกาย

 

ทำไมต้องมี Personal Trainer ?
ในการออกกำลังกายจำเป็นต้องมี Personal Trainer เพราะเป็นที่รู้กันทั่วไปว่ากว่า 70 % ของทั้งหมดที่เริ่มเล่นฟิตเนสใหม่ จะไม่ประสบความสำเร็จในการออกกำลังกายตามเป้าหมายที่ตั้งไว้ เหตุผลคือ การไม่เห็นผลจากการออกกำลังกาย เรื่องเวลา และการออกกำลังกายที่ไม่เหมาะสมกับตัวบุคคล ดังนั้น Personal Trainer จะเป็นผู้ที่สร้างแรงจูงใจ ให้คำแนะนำ วางแผนจัดโปรแกรมการออกกำลังกายให้เหมาะสมกับสมรรถภาพแต่ละบุคคล

 

ประโยชน์ที่ได้รับเมื่อออกกำลังกายกับ Personal Trainer

 

1. Personal Trainer จะออกแบบการออกกำลังกายให้เหมาะสมและตรงกับความต้องการตามเป้าหมายของผู้ที่ ออกกำลังกายแต่ละบุคคล เช่น โปรแกรมออกกำลังกายเพื่อเพิ่มกล้ามเนื้อ กระชับเฉพาะส่วน ลดน้ำหนัก ฝึกระบบไหลเวียนหัวใจและหลอดเลือด เพิ่มความแข็งแรง ความทนทานและความยืดหยุ่นของกล้ามเนื้อ เพิ่มสมรรถภาพการออกกำลังกาย และการเล่นกีฬาได้ดีขึ้น การป้องกันการเกิดโรคภัยไข้เจ็บ การบำบัดฟื้นฟูสมรรถภาพทางกาย เป็นต้น

2. Personal Trainer จะเป็นผู้ดูแล แนะนำเทคนิคต่างๆ วิธีการที่เหมาะสมในการออกกำลังกายในแต่ละท่า แต่ละ Station เพื่อให้ผู้ออกกำลังกายได้รับการฝึกอย่างถูกต้องและปลอดภัย

3. Personal Trainer จะดูแลการใช้พลังงานที่เหมาะสมของโปรแกรมการออกกำลังกายในแต่ละบุคคล เพราะการใช้พลังงานที่ไม่ถูกต้องระหว่างการออกกำลังกายอาจทำให้เกิดการบาด เจ็บ เกิดอันตรายร้ายแรงต่อผู้ที่ได้รับการฝึก เช่น การแนะนำลำดับการใช้พลังงานของกล้ามเนื้อในการเล่น Weight

สิ่งที่ได้รับหลังจากการออกกำลังกายกับ Personal Trainer
ผู้ออกกำลังกายมีความรับผิดชอบ มีวินัยต่อตนเอง ในการออกกำลังกายอย่างสม่ำเสมอ
ผู้ออกกกำลังกายลดความเครียด เพิ่มระดับการทำงานของกล้ามเนื้อให้ดีขึ้น
มีการประเมินผลการออกกำลังกาย ของแต่ละบุคคลว่าตรงตามเป้าหมายที่ต้องการหรือไม่

 
 
 

Contact Us

Name *
Name
 

Follow our Instagram